Công ty luật TNHH Hà Đô

Tư vấn nghiệp vụ Xuất- Nhập khẩu

Công ty Luật Hà Đô Tư vấn nghiệp vụ Xuất- Nhập khẩu

Nghiệp vụ bắt buộc trong Xuất - Nhập khẩu

Xuất -Nhập khẩu đối với các bên trong quan hệ thương mại quốc tế là nghiệp vụ bắt buộc. Việc lập bộ hồ sơ, chứng từ, xin cấp nhiều giấy chứng nhận xuất xứ cho nghiệp vụ xuất khẩu cũng như việc xác minh mã hàng hóa (HS code), tính thuế, xin cấp giấy phép đặc thù đối với một số mặt hàng trong hoạt động xuất - nhập khẩu,…vv Để khai báo hải quan là một chuỗi công việc cần thiết nhằm đảm bảo việc xuất-nhập khẩu được thực hiện trơn tru, nhanh chóng trong hoạt động kinh doanh và đảm bảo sự tuân thủ theo pháp luật hiện hành.

Những khó khăn thường thấy trong nghiệp vụ khai báo

Trên là những công việc, thủ tục đòi hỏi cần nghiệp vụ chuyên ngành, cập nhật thường xuyên các quy định mới thay đổi của pháp luật. Nên nếu không có sự chuẩn bị đầy đủ, kinh nghiệm, chính xác thì rất dễ gặp nhiều vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ như ở trên gây ảnh hưởng đến thời gian, tiến độ giao nhận hàng cũng như cơ hội kinh doanh, kế hoạch kinh doanh của công ty - doanh nghiệp.

TƯ VẤN NGHIỆP VỤ XUẤT- NHẬP KHẨU

Công ty Luật Hà Đô với kinh nghiệm lâu năm với các công ty/doanh nghiệp xúc tiến thương mại quốc tế, tư vấn nghiệp vụ xuất/nhập khẩu đối với các dự án ODA, quen thuộc mọi nghiệp vụ khai hải quan điện tử (VNACCS/VCIS) cho các doanh nghiệp FDI chúng tôi cam đoan luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Luật Hà Đô ước mong trở thành đối tác, điểm tựa pháp lý cho sự phát triển vững bền của Quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 1900 62 80

Xem thêm: Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

author

Về tác giả: Lê Minh Tuấn

Luật sư, Giám đốc / Lawyer, Director

Tư vấn thương mại quốc tế / International Trade Consultant

Điện thoại: (024) 730 86 999 / Mobi: 090 45 45 299

Email: infor@hado-law.com / Email: infor.ssv@gmail.com 

Đánh giá 9.8 / 10 bởi hơn 200 khách hàng lớn tại Việt Nam