Công ty luật TNHH Hà Đô

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 62 80

Tổng đài 1900 62 80 chính thức được tập đoàn FPT cung cấp cho Công ty Luật TNHH Hà Đô để hỗ trợ và giải đáp giúp khách hàng trong nước và quốc tế các vấn đề liên quan đến pháp luật một cách nhanh chóng và kịp thời. Đây cũng là lĩnh vực mới của công ty nhằm mục đích phổ biến pháp luật rộng rãi cho mọi người, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong công việc, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí tài chính. Công ty Luật Hà Đô triển khai dịch vụ Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 1900 62 80 gồm các lĩnh vực tư vấn cụ thể như:

- Tư vấn pháp luật trực tuyến về Hôn nhân – Gia đình: Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp nhanh các thắc mắc của khách hàng trong lĩnh vực ly hôn, thủ tục giấy tờ, quyền nuôi con khi ly hôn, xác định và chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn, tư vấn thủ tục chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân và các yêu cầu khác theo nhu cầu khách hàng.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến về Thừa kế: Gồm lập bản di chúc hợp pháp; xác định hàng thừa kế; chia di sản thừa kế; trình tự, thủ tục thực hiện các quyền thừa kế, các quyền liên quan đến tài sản thừa kế,…vv.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến về Cầm cố, Thế chấp, Bảo lãnh, Đặt cọc, Ký cược, Ký quỹ, Tín chấp: Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp nhanh cho khách hàng về các trường hợp để áp dụng từng biện pháp bảo đảm cụ thể cũng như việc phân biệt về mặt bản chất pháp lý của từng sự việc nêu trên. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn và quyết định đúng đắn khi có hành vi vi phạm xảy ra.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến về các lĩnh vực trong Dân sự khác: Hợp đồng, giao dịch, thỏa thuận dân sự khách theo yêu cầu của khách hàng.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực Hình sự: Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp nhanh cho khách hàng về các hành vi vi phạm, đối chiếu với các yếu tố cấu thành tội phạm để phân tích và đưa ra quan điểm pháp lý. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, Công ty Luật Hà Đô sẽ tiến hành cử Luật sư để tham gia tố tụng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực Đất đai: Tranh chấp đất đai, nhà ở giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức; chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; mua, bán, đổi, chia, tách, hợp nhất nhà đất; thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ, sổ hồng) và các vấn đề khác có liên quan đến đất và nhà.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại quốc tế: Hợp đồng thương mại quốc tế, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, vận tải, giao nhận, thanh toán quốc tế…

- Tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực Lao động: Xác lập, duy trì và chấm dứt hợp đồng lao động; kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; cách tính ngày nghỉ phép; các vấn đề liên quan đến tiền lương, tiền công, phụ cấp và các vấn đề khác trong quan hệ lao động.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư: Trình tự, thủ tục thành lập, chia, tách, hợp nhất, sáp nhập các loại hình công ty; các trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp, thay đổi thành viên/cổ đông công ty, thay đổi tỷ lệ nắm giữ vốn góp/cổ phần, …); tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp; tư vấn tái cơ cấu và chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và các vấn đề khác có liên quan. Ngoài ra, Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp nhanh cho khách hàng các vấn đề về pháp luật đầu tư như: trình tự, thủ tục thực hiện dự án đầu tư (từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư đến khi đưa dự án vào khai thác, vận hành); lựa chọn hình thức đầu tư; thủ tục giới thiệu địa điểm đầu tư (thuê đất trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất); thủ tục xin cấp, cấp đổi, bổ sung giấy chứng nhận đầu tư (giấy đăng ký đầu tư) và các vấn đề khác có liên quan.

Phí tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 1900 62 80

- Phí dịch vụ tư vấn: Luật Hà Đô hoạt động trên nguyên tắc đề cao lợi ích tối thượng của khách hàng, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc, tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp luật sư và cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng. Giúp khách hàng trên mọi miền đất nước sống và làm việc theo pháp luật, thực hiện một phần trách nhiệm nâng cao ý thức pháp luật cho cộng đồng qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 62 80. Công ty Luật Hà Đô không thu phí dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Cước phí cuộc gọi: Cước phí cuộc gọi từ các nhà mạng là : 4.545 VNĐ/ Phút. Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư cũng như giúp khách hàng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả cao hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900 62 80. Nhằm đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 34% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Để được tư vấn và hợp tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900 62 80

Luật sư – Điểm tựa pháp lý cho sự phát triển vững bền

author

Về tác giả: Lê Minh Tuấn

Luật sư, Giám đốc / Lawyer, Director

Tư vấn thương mại quốc tế / International Trade Consultant

Điện thoại: (024) 730 86 999 / Mobi: 090 45 45 299

Email: infor@hado-law.com / Email: infor.ssv@gmail.com 

Đánh giá 9.8 / 10 bởi hơn 200 khách hàng lớn tại Việt Nam