Công ty luật TNHH Hà Đô

Tư vấn và triển khai thực hiện dự án ODA của Chính phủ và nhân dân Nhật Bản viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam để khắc phục hạ tầng giao thông do thiên tai tại các tỉnh Miền Trung - Việt Nam

Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình...là những tỉnh Miền Trung của Việt Nam được biết đến với sự tàn phá của thiên nhiên như bão, lũ, lụt hàng năm. Người dân nơi đây luôn phải gồng mình chống chọi lại với thảm họa từ thiên nhiên như bão, lũ, lụt... Hạ tầng giao thông nơi đây cũng bị xuống cấp nghiêm trọng làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại, đời sống cũng như điều kiện căn bản để phát triển kinh tế của các tỉnh Miền Trung.

Nhật Bản được biết đến là quốc gia luôn quan tâm, dành khoản ngân sách rất lớn để viện trợ, thực hiện các dự án ODA cho Việt Nam trong nhiều năm qua. Nhiều người dân Việt Nam đã cảm nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ từ Chính phủ và nhân dân Nhật Bản qua các công trình cầu, đường, trường, trạm...gắn liền với biểu tượng lá cờ Nhật Bản và dòng chữ đi kèm dưới đây.

 JICS (Japan International Cooperation System) được biết đến là tổ chức quản lý quỹ ODA của Chính phủ Nhật Bản và JICA (Japan International Cooperation Agency) thực hiện nhiệm vụ khảo sát, đánh giá và đề xuất thực hiện dự án ODA. Những năm qua, các tổ chức này đã xúc tiến và triển khai rất nhiều các dự án ODA tại Việt Nam, dự án viện trợ không hoàn lại của Chính phủ và nhân dân Nhật Bản cho Việt Nam về việc cung cấp máy móc, thiết bị, phương tiện để khắc phục hạ tầng giao thông bị thiệt hại do thiên tai của các tỉnh Miền Trung-Việt Nam là một trong các dự án đó.

 Tài trợ dự án giai đoạn 1

 Tài trợ dự án giai đoạn 2

Tài trợ dự án giai đoạn 3

Tài trợ dự án giai đoạn 4

Công ty Luật Hà Đô với kinh nghiệm về xúc tiến thương mại quốc tế, tư vấn triển khai dự án ODA với các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi đã được đánh giá và lựa chọn làm đối tác tư vấn pháp luật cũng như đồng triển khai thực hiện dự án ODA tại Việt Nam.

author

Về tác giả: Lê Minh Tuấn

Luật sư, Giám đốc / Lawyer, Director

Tư vấn thương mại quốc tế / International Trade Consultant

Điện thoại: (024) 730 86 999 / Mobi: 090 45 45 299

Email: infor@hado-law.com / Email: infor.ssv@gmail.com 

Đánh giá 9.8 / 10 bởi hơn 200 khách hàng lớn tại Việt Nam

Thương mại quốc tế

Thương mại quốc tế

Thương mại quốc tế: thanh toán quốc tế, điều kiện để thanh toán quốc tế, giao nhận vận tải quốc tế, tư vấn xuất nhập khẩu, tư vấn về hợp đồng thương mại quốc tế, giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế,… Công ty Luật Hà Đô luôn là điểm tựa pháp lý cho sự phát triển vững bền của doanh nghiệp.


Tư vấn thương mại quốc tế chuyên nghiệp

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Luật Hà Đô nhận tư vấn cho doanh nghiệp các công việc sau: Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, Tư vấn thành lập công ty TNHH, tư vấn thành lập công ty cổ phần, tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, tư vấn hoạt động nội bộ, tư vấn kiểm tra sau thông quan, tư vấn khai báo hải quan….


Tư vấn kinh doanh hiệu quả, chi phí thấp